0917.752.999
Trang chủ / Tin tức / [Tuyển Chọn] 10 Mẫu Thiết Kế Phòng Ngủ Nhỏ Đẹp Nhất, Ít Tốt Kém

[Tuyển Chọn] 10 Mẫu Thiết Kế Phòng Ngủ Nhỏ Đẹp Nhất, Ít Tốt Kém

Với thiết kế phòng ngủ nhỏ bạn sẽ bị hạn chế diện tích rất nhiều nên cần chú ý trong lựa chọn cũng như sắp xếp nội thất, bởi chúng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đế  bố cục căn phòng. Do vậy, dưới đây là những lưu ý quan trọng trong việc thiết kế không gian phòng ngủ cũng như các mẫu phòng ngủ nhỏ đẹp nhất hiện nay mà các gia chủ nhất định phải xem qua.

Những lưu ý cần biết khi thiết kế phòng ngủ nhỏ

Nghiên cứu kỹ lưỡng mặt bằng căn phòng

Đầu tiên bạn phải cân đo đong đếm thật kỹ để xác định hình dáng mặt bằng căn phòng, cụ thể là dài, rộng, vuông.. như thế nào. Đặc biệt, cần chú ý đến góc chết cũng như những khuyết điểm của căn nhà để có cách xử lý phù hợp. Bởi khi thiết kế nội thất của những bề mặt không bằng phẳng sẽ cần nhiều thời gian và công sức hơn những bề mặt vuông vức rất nhiều.

Lựa chọn những màu sáng hoặc những gam lạnh

Khi thiết kế phòng ngủ nhỏ thì nên sử dụng những gam màu sáng tươi tắn hoặc màu lạnh như trắng, xanh, kem… giúp phòng ngủ có sức sống hơn. Bên cạnh đó, cần bố trí thêm cửa sổ, nhờ hiệu ứng của ánh nắng chiếu vào sẽ giúp căn phòng thông thoáng và rộng hơn diện tích thực sự của nó.

Ưu tiên các thiết kế nội thất đa năng

Nội thất đa năng tiết kiệm diện tích, tối đa công năng vẫn là ưu tiên sử dụng hàng đầu trong thiết kế phòng ngủ nhỏ giúp gia chủ có nhiều không gian để đồ nhưng vẫn đủ diện tích để sinh hoạt vui chơi.