0917.752.999
Trang chủ / Tin tức / [TOP 10+] Tủ Quần Áo Giá Rẻ Dưới 1 Triệu Bền, Đẹp, Bán Chạy

[TOP 10+] Tủ Quần Áo Giá Rẻ Dưới 1 Triệu Bền, Đẹp, Bán Chạy

Các mẫu tủ quần áo hiện nay rất đa dạng về mẫu mã, giá thành và vật liệu. Tuy nhiên, không phải gia chủ nào cũng có đủ ngân sách để sắm cho mình một chiếc tủ vừa đẹp vừa tiện dụng. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp chi tiết nhất các mẫu tủ quần áo giá rẻ dưới 1 triệu hợp lý nhất giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn cho không gian nội thất nhà mình.

Tủ quần áo giá rẻ dưới 1 triệu đồng có bền không?

Hiện nay các mẫu tủ quần áo thường được làm từ gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, nhôm kính, nhựa… Với kiểu dáng và mẫu mã đa dạng. Xét về độ thẩm mỹ và độ bền cao nhất phải kể tới tủ chất liệu gỗ tự nhiên. Tuy nhiên giá thành về loại sản phẩm này lại không rẻ một chút nào.

Còn đối với mẫu tủ quần áo giá rẻ dưới 1 triệu đồng bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các loại tủ có chất liệu như gỗ công nghiệp, vải, nhựa… Những loại tủ này tuy có tuổi thọ không cao nhưng vẫn sẽ đảm bảo độ bền tối đa trong quá trình sử dụng nếu được bảo quản một cách kỹ lưỡng.

Các mẫu tủ quần áo giá rẻ dưới 1 triệu đồng bán chạy nhất

Loại tủ quần áo vải 1 buồng đơn giản cho 1 người dùng giá rẻ dưới 200.000

Đây là loại tủ rẻ nhất phù hợp với những bạn sinh viên, người đi làm ở một mình. Với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt. Giúp bảo vệ quần áo tối đa khỏi bụi bẩn, và ẩm mốc. Tuy nhiên đối với loại tủ này thường sẽ có độ bền thấp, chỉ sử dụng được với một lượng đồ nhất định. Dùng chỉ để bảo quản quần áo đơn giản thì hoàn toàn có thể sử dụng được.