0917.752.999
Trang chủ / Tin tức / Tổng Hợp 25 Mẫu Giấy Dán Tường Giả Gạch Tạo Điểm Nhấn Thu Hút Cho Ngôi Nhà Bạn

Tổng Hợp 25 Mẫu Giấy Dán Tường Giả Gạch Tạo Điểm Nhấn Thu Hút Cho Ngôi Nhà Bạn

Hiện nay ngày càng có những ý tưởng thiết kế nội thất độc đáo, tiện ích và giá trị thẩm mỹ cao cho người dùng. Giấy dán tường 3D giả gạch là một trong những ưu tiên lựa chọn hàng đầu với nhiều mẫu mã và kiểu dáng độc lạ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về các mẫu giấy dán tường giả gạch đẹp mắt cùng những thông tin hữu ích ngay dưới đây nhé.

Mẫu giấy dán tường giả gạch là gì?

Giấy dán tường giả gạch là một sản phẩm có thiết kế hình giống những bức tường gạch trong thiết kế xây dựng. Thay vì phải tốn nhiều chi phí xây dựng đầu tư các bức tường gạch đắt đỏ thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng mẫu giấy dán này.

Chỉ với vài thao tác đơn giản đã tạo nên một không gian vô cùng mới mẻ, mộc mạc mà lại vô cùng sạch sẽ. Với công nghệ hiện đại tiên tiến các mẫu giấy dán tường 3D giả gạch ngày càng chân thật, mang lại cảm giác thân thuộc cho mọi không gian.

Chất liệu giấy dán tường giả gạch

Hiện tại các mẫu giấy dán tường giả gạch có chất liệu tương tự các mẫu giấy dán tường họa tiết khác. Tuy nhiên hiện nay có thêm nhiều mẫu giấy dán tường làm bằng xốp, thiết kế có vân gạch nổi bật hơn hẳn các mẫu bằng giấy truyền thống. Tùy thuộc vào mỗi nhu cầu và không gian khác nhau, bạn có thể lựa chọn những mẫu giấy phù hợp chứ không nhất thiết là mẫu giấy xốp nổi.

Tại sao giấy dán tường giả gạch được yêu thích đến vậy?

Đa dạng mẫu mã nên dễ tạo sự mới lạ

Đối với các mẫu giấy dán tường giả gạch chắc chắn sẽ có nhiều lựa chọn hơn so với các sản phẩm gạch ốp lát khác trên thị trường. Khách hàng có thể lựa chọn những mẫu mã với nhiều màu sắc khác nhau, độ chân thực cao giúp không gian càng thêm thu hút.

Đặc biệt các mẫu giấy với công nghệ phát triển, luôn thay đổi liên tục theo xu hướng thời đại nên khách hàng có thể dễ dàng thay đổi theo sở thích một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Công nghệ 3D hiện đại cho cảm nhận chân thực

Được sản xuất và nhập khẩu từ những nước phát triển công nghệ máy móc tiên tiến. Những mẫu giấy dán tường 3D giả gạch đảm bảo độ chân thực cũng như chất lượng giấy cao cấp, bền bỉ theo thời gian nếu được bảo quản kỹ càng.

Cùng với đó mẫu mã các sản phẩm cũng được cập nhật các loại mẫu mã mới liên tục, chú trọng sức khỏe người sử dụng nên những mẫu giấy sẽ có chất lượng tốt nhất.