0917.752.999
Trang chủ / Tin tức / Tổng Hợp 25 Mẫu Bàn Ăn Gỗ Nguyên Khối Cao Cấp, Bền – Đẹp Cho Phòng Bếp Nhà Bạn

Tổng Hợp 25 Mẫu Bàn Ăn Gỗ Nguyên Khối Cao Cấp, Bền – Đẹp Cho Phòng Bếp Nhà Bạn

Bàn ăn gỗ nguyên khối cao cấp là món đồ nội thất chưa bao giờ thuyên giảm sức hút của mình. Với tính thẩm mỹ cao, chất liệu gỗ quý hiếm, khâu sản xuất kỳ công, không khó hiểu khi ngày càng có nhiều người yêu thích và đầu tư loại bàn ăn này để sử dụng trong gia đình mình. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi điểm qua 25 mẫu bàn ăn gỗ nguyên khối đẹp đang được ưa chuộng nhất, qua đó có thêm cái nhìn tổng quan nhất về giá trị thực sự của loại bàn ăn “xa xỉ” này.

Bàn ăn gỗ nguyên khối là gì?

Bàn ăn gỗ nguyên khối là bàn ăn có mặt bàn được làm từ gỗ tự nhiên nguyên khối, xẻ trực tiếp từ thân cây lấy gỗ và không qua bất kỳ khâu ghép nối, chắp vá nào. Nói cách khác, mặt bàn của loại bàn ăn này là một tấm gỗ lớn 100% đồng chất, không pha tạp mà chỉ được sơn màu, mài dũa giúp các đường vân trên gỗ trở nên đẹp hơn, sắc nét hơn, màu sắc cũng trở nên bắt mắt hơn. Chính vì thế, bàn ăn bằng gỗ nguyên khối không những giá trị về mặt thẩm mỹ, mà còn sở hữu giá trị vật chất cực kỳ cao.

Ưu điểm khi sử dụng bàn ăn gỗ nguyên khối

Bàn ăn gỗ nguyên khối sở hữu những ưu điểm vượt trội, là mẫu bàn ăn cao cấp đứng top đầu trong tất cả các loại bàn ăn trên thị trường hiện nay.

  • Bàn ăn gỗ nguyên khối có tính thẩm mỹ cao: Bàn ăn gỗ nguyên khối sở hữu các đường vân tự nhiên của thân gỗ chất liệu, vì thế có vẻ bề ngoài cực kỳ độc đáo, hiếm khi bị trùng lặp. Các đường vân cũng gián tiếp thể hiện chất lượng gỗ, tuổi thọ gỗ, càng nâng cao giá trị cho không gian sử dụng.
  • Bàn ăn gỗ nguyên khối có độ bền cực tốt: Gỗ lớn tự nhiên thông thường đều có khả năng chống mối mọt, ẩm mốc gần như tuyệt đối. Bên cạnh đó, dù sử dụng trong thời gian 10 năm, 20 năm,… chất gỗ không bao giờ bị lỗi thời hay giảm chất lượng đi, mà chỉ cần lau chùi kỹ càng, tân trang bằng vecni thì tổng thể lại trở nên hoàn hảo như mới.
  • Bàn ăn gỗ nguyên khối có lợi cho sức khỏe: Chế biến gỗ tự nhiên không sử dụng quá nhiều phụ gia bảo quản, làm đẹp nên bàn ăn gỗ tự nhiên đảm bảo sức khỏe của người trong gia đình bạn không bị ảnh hưởng bởi những yếu tố này. Hơn hết, một vài loại gỗ tự nhiên có mùi hương còn giúp thư giãn tinh thần, làm bạn cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng hơn sau những bề bộn cuộc sống.