0917.752.999
Trang chủ / Chính sách hỗ trợ / Quy Trình Làm Việc

Quy Trình Làm Việc

Tư vấn thiết kế thi công nội thất

Quy trình làm việc khi thiết kế và thi công nội thất tại Hoàn Mỹ 24h có thể bao gồm các bước sau:

  1. Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn thiết kế và thi công nội thất tại Hoàn Mỹ 24h:

    Khách hàng liên hệ với Hoàn Mỹ 24h để yêu cầu tư vấn thiết kế và thi công nội thất. Hoàn Mỹ 24h sẽ tiếp nhận yêu cầu và tư vấn cho khách hàng về các phong cách, vật liệu, giá cả, thời gian thi công và các yêu cầu khác

    Thiết kế thi công nội thất
    Thiết kế thi công nội thất
  2. Khảo sát không gian và tư vấn ý tưởng:

Hoàn Mỹ 24h sẽ tiến hành khảo sát không gian để tư vấn khách hàng về cách bố trí, phối màu và lựa chọn vật liệu phù hợp với không gian và phong cách của khách hàng. 

3.Lên bản vẽ thiết kế nội thất:

Sau khi đã có ý tưởng và được khách hàng chấp thuận, Hoàn Mỹ 24h sẽ lên bản vẽ thiết kế nội thất với sự đóng góp ý kiến của khách hàng. Bản vẽ sẽ bao gồm kích thước chi tiết, vật liệu và các thiết kế kỹ thuật. Điều chỉnh bản vẽ cuối cùng để tiến hành chọn vật liệu và chuẩn bị cho công đoạn sản xuất thi công nội thất. Đồng thời, Hoàn Mỹ 24h sẽ lập dự toán các chủng loại vật tư gia chủ đã chọn dựa theo bản vẽ thiết kế cuối cùng. Giai đoạn này sẽ giúp gia chủ kiểm soát được mức chi phí, cân đối lại vật liệu sao cho phù hợp với ngân sách của mình.

Các chi tiết nội thất trong bản vẽ được lập trình trong máy, các thiết bị sản xuất hiện đại tại xưởng sản xuất nội thất của Hoàn Mỹ 24h bắt đầu đi vào sản xuất. Từng giai đoạn tại xưởng đều có đội ngũ giám sát sản xuất theo dõi chặt chẽ, chất liệu gỗ đầu vào được lựa chọn kỹ càng – sản phẩm đầu ra đẹp sắc sảo, đường nét tỉ mỉ, kích thước chuẩn xác, bề mặt trơn nhẵn và thông qua khâu đo lường chất lượng sản phẩm đạt chuẩn của các chuyên gia giám sát.

 

thiet-ke-noi-that

4.Thỏa thuận giá cả và thời gian thi công nội thất:

Sau khi bản vẽ đã được khách hàng chấp thuận, Hoàn Mỹ 24h sẽ thỏa thuận giá cả và thời gian thi công với khách hàng.

5.Lập trình chi tiết thiết kế:

Sau khi thỏa thuận giá cả và thời gian thi công, Hoàn Mỹ 24h sẽ tiến hành lập trình chi tiết để chuẩn bị cho giai đoạn thi công. Lập trình chi tiết sẽ bao gồm thông tin về các vật liệu, kích thước, màu sắc và các chi tiết kỹ thuật khác.

6.Thi công nội thất:

Sau khi đã hoàn tất thiết kế và lập trình chi tiết, Hoàn Mỹ 24h sẽ tiến hành thi công nội thất. Thi công sẽ bao gồm việc chọn vật liệu, đánh bóng, cắt và lắp ráp các chi tiết, hoàn thiện các bề mặt và đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn và chất lượng.thiet-ke-noi-that

7.Kiểm tra và bàn giao:

Sau khi hoàn thành thi công, Hoàn Mỹ 24h sẽ tiến hành kiểm tra và bàn giao sản phẩm cho khách hàng. Kiểm tra sẽ đảm bảo rằng sản phẩm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng và đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn an toàn.

8. Hậu mãi khi thiết kế thi công tại nội thất Hoàn Mỹ 24h:

Hoàn Mỹ 24h sẽ tiếp tục hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm và đáp ứng các yêu cầu bảo trì, bảo dưỡng hoặc sửa chữa nếu cần thiết.

Lựa chọn Nội Thất Hoàn Mỹ 24h, bạn sẽ nhận được chính sách hậu mãi cực kỳ hấp dẫn. Với gói bảo hành nội thất 2 năm, hỗ trợ khắc phục sự cố siêu tốc trong 48h. Cùng đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chuyên nghiệp!

Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi, để được các chuyên viên tư vấn trực tiếp MIỄN PHÍ, nhận bản vẽ thiết kế MIỄN PHÍ khi thi công nội thất, sở hữu quy trình làm việc chuyên nghiệp – nhanh gọn, cùng những ưu đãi và chính sách hấp dẫn với mức giá vô cùng cạnh tranh chỉ có tại Nội thất Hoàn Mỹ 24h